Tổng hợp những tờ báo bóng đá nổi tiếng thế giới hiện nay

Tin tức

Khi nhắc đến thể thao thì bóng đá chắc hẳn sẽ là môn thể thao thu hút sự quan tâm của nhiều người nhất trên thế giới hiện nay. Để có thể truyền tải những thông tin sự kiện, thống kê,…những tờ báo đã ra đời. Sau đây là Những tờ báo bóng đá nổi tiếng thế giới mà Bong Da 365 muốn chia sẻ tới các bạn. Chúng ta cùng theo dõi nhé!

Tờ báo ESPN

ESPN là một tờ báo nổi tiếng thế giới chuyên cập nhật về những thống kê, tin tức cho bóng đá trên toàn thế giới. Tờ báo ESPN sáng lập bởi Scott Rasmussen và ông Bill Rasmussen dưới sự hướng dẫn tận tình của Chet Simmons. Chet Simmons chính là người được bầu làm chủ tịch CEO đầu tiên của tờ báo ESPN.

Những tờ báo bóng đá nổi tiếng thế giới

ESPN cập nhật tin tức thống kê về bóng đá nhanh nhất và chính xác nhất cho tất cả người hâm mộ bóng đá trên toàn thế giới. Với lịch trình tin tức mỗi năm, tờ báo ESPN truyền tải hơn 66 sự kiện thể thao lớn nhỏ trên thế giới. Trong đó có bóng đá – môn thể thao lôi cuốn và thu hút nhiều người hâm mộ nhất thế giới.

Mạng lưới ESPN đã có hơn 160 quốc gia và hơn 100 triệu hộ gia đình ở Mỹ sử dụng thông tin. Các tin tức được nhiều người ưa chuộng nhất là những thông tin liên quan đến bóng đá của chương trình SportsCenter (tin thể thao tổng hợp), Football Asian, hay xem bong da truc tiep UEFA Champions League.

Hiện nay, thương hiệu của tờ báo ESPN ở thị trường Châu Á đã không còn nữa. Hiện tại, ESPN đã được đổi tên thành Fox Sports Asia bởi công ty Fox International Channels. Tuy nhiên, cái tên ESPN vẫn được giữ ở một số quốc gia như Trung Quốc, Ấn Độ, hay các nước Nam Á.

Tờ báo Marca

Tờ báo Marca viết về thể thao, nhất là bóng đá nổi tiếng hiện nay trên thế giới. Đây là một tờ báo được cập nhật tin tức hằng ngày về thể thao trong và ngoài nước được nhiều người xem nhất ở Tây Ban Nha nhờ những thông tin nhanh chóng và chính xác. Hiện tại, Tờ báo Marca đang thuộc quyền sở hữu của công ty Unidad Editorial. Những chủ đề hay tin tức mà tờ Marca thường cập nhật nhất chính là về bóng đá.

Tờ báo Marca được thành lập vào 21/12/1958 ở Tây Ban Nha. Trong đó, ông Manuel Fernández Cuesta chính là biên tập viên đầu tiên cho tờ Marca cho những tin tức về bóng đá.

Tờ báo L’Equipe

L’Equipe là một trong những tờ báo cập nhật tin tức thể thao hằng ngày, nhất là các giải bóng đá vô địch nước Pháp. Hiện nay, Tờ báo L’Equipe trực thuộc quyền quản lý của Nhà xuất bản Philippe Amaury.

Các chủ đề chủ yếu mà Tờ báo L’Equipe này viết xoay quanh về thể thao, hay chính xác hơn là về bóng đá. Chủ đề bóng đá luôn thu hút nhiều sự quan tâm của đọc giả nhất hiện nay trên thế giới.

Tờ La Gazzetta Dello Sport

Tờ La Gazzetta Dello Sport là một trong những tờ báo của nước Ý được rất nhiều người hâm mộ bóng đá trên thế giới tìm đọc. Không chỉ có độ chính xác cao về thông tin mà tờ báo La Gazzetta Dello Sport còn có thời gian cập nhật tin tức rất nhanh.

Tờ La Gazzetta Dello Sport có trụ sở đặt ở nước Italia, là một trong những tờ báo về bóng đá xuất hiện sớm nhất và có thời gian tồn tại lâu đời nhất Châu Âu hiện nay. Chủ yếu những tin tức mà tờ báo La Gazzetta Dello Sport đưa ra là về các môn thể thao, nhất là môn thể thao vua như bóng đá.

Tờ Daily Mail

Daily Mail là một trong những tờ báo hằng ngày được cập nhật nhanh nhất ở nước Anh. Tờ Daily Mail được thành lập vào năm 1896. Với nội dung đăng tải mỗi ngày là về tin tức, sự kiện và thể thao.

Tờ Daily Mail cũng là một trong những tờ báo đáng tin cậy và uy tín hàng đầu trên thế giới. Những tin tức bóng đá, thông tin ngoài lề về bóng đá: chuyển nhượng, mua bán,… được cập nhật chính xác nhất và nhanh nhất ở đây. Hiện nay, Tờ Daily Mail đã trở thành nơi đáng tin cậy mà nhiều độc giả trên thế giới biết đến.

Tờ Corriere dello Sport

Tờ Corriere dello Sport là một trong những tờ báo nói về thể thao, nhất là bóng đá ở nước Italia. Corriere dello Sport có trụ sở được đặt tại thủ đô Rome nước Ý.

Tờ báo bóng đá Corriere dello Sport được thành lập chính thức vào ngày 20 tháng 10 năm 1924 tại Bologna nước Ý. Được thành lập bởi một nhóm những người yêu thích bóng đá và dẫn dắt bởi cựu cầu thủ bóng đá Alberto Maspro.

Những tin tức chủ yếu của tờ báo Corriere dello Sport hiện nay chính là về môn bóng đá. Tờ báo Corriere dello Sport đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của người hâm mộ bóng đá không chỉ trong nước mà còn cả trên quốc tế. Nhờ sự chính xác cũng như thời gian cập nhật tin tức bóng đá nhanh chóng mà tờ Corriere dello Sport mang lại thì nó ngày càng nên nổi tiếng trên thế giới.

Qua bài viết này, chúng tôi đã giới thiệu đến quý độc giả danh sách những tờ báo bóng đá nổi tiếng nhất thế giới. Hy vọng qua bài viết này các bạn có thể tìm được một tờ báo bóng đá yêu thích cho riêng mình. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết hôm nay của chúng tôi.