Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch ở đâu?

Rất nhiều bạn thí sinh có nguyện vọng đăng ký xét tuyển vào các ngành Cao đẳng Y dược khu vực TPHCM thế nhưng lại không biết Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch ở đâu? Mời bạn đọc cùng chúng tôi đi tìm hiểu qua nội dung dưới đây.

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch ở đâu?

Hiện tại Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch có địa chỉ đào tạo tại số 127/3-5 Hoàng Hoa Thám, Phường 13, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh. Vị trí đắc địa nằm ngay quận trung tâm của TP và tiếp giáp với những con đường lớn, trọng điểm thuận tiện cho việc di chuyển bằng tất cả các phương tiện từ oto, xe bus, xe máy, xe đạp.

Ngoài ra, trường còn gần nhiều chợ, nhà sách, trung tâm giải trí, rạp chiếu phim,… đáp ứng nhu cầu ăn uống, mua sắm, và giải trí của sinh viên sau những giờ học căng thẳng, mệt mỏi trên lớp.

Truong-Cao-dang-Y-Khoa-Pham-Ngoc-Thach-o-dau
Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch ở đâu?

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch thuộc sự quản lý của Bộ Lao động Thương Binh và Xã hội, trường là một trong số ít đơn vị đi đầu trong việc thực hiện phương án tuyển sinh không đặt nặng áp lực về điểm số hay về thi cử. Bên cạnh đó, để tạo điều kiện hết sức cho các bạn thí sinh được theo đuổi giấc mơ khoác trên mình chiếc áo blu trắng, nhà trường đang áp dụng hình thức tuyển sinh theo cơ chế mở.

Theo đó chỉ cần thí sinh tốt nghiệp THPT, BTVH là đã đáp ứng được điều kiện trúng tuyển vào trường. Ngoài ra các bạn thí sinh cần phải đáp ứng thêm một số tiêu chí như:

 • Có sức khỏe tốt để có thể theo học tại trường.
 • Có phẩm chất đạo đức tốt, không vi phạm pháp luật, không đang trong thời gian bị truy cứu trách nhiệm hình sự hay thi hành án.

Với điều kiện xét tuyển đơn giản trên nhà trường đã mở ra cơ hội trúng tuyển cao và là lựa chọn của rất nhiều bạn thí sinh có nguyện vọng theo đuổi giấc mơ Y dược.

Sinh viên theo học tại Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch luôn được đảm bảo học tập trong môi trường có cơ sở vật chất đầy đủ mà còn được học với đội ngũ giảng viên là những thầy cô có nhiều năm kinh nghiệm giàu tâm huyết có trình độ chuyên môn giỏi.

Ngoài ra, trường cũng thường xuyên tổ chức và tạo cơ hội để sinh viên được tham gia các hoạt động văn nghệ, hội thao, hội thảo, các chương trình xã hội như chăm sóc sức khỏe cộng đồng, công tác tình nguyện…. để giúp sinh viên không chỉ rèn luyện kiến thức chuyên môn mà còn phát triển tinh thần nhân văn và trách nhiệm xã hội.

Từ những điểm mạnh trên, Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch thực sự là một địa chỉ học tập lý tưởng cho những ai đam mê ngành Y dược và mong muốn trở thành những cán bộ Y tế tài năng trong tương lai.

Hồ sơ và cách đăng ký xét tuyển vào trường

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch đào tạo hệ Cao đẳng chính quy 3 năm gồm các ngành: Dược, Điều dưỡng, Kỹ thuật phục hồi chức năng, Y sĩ đa khoa. Hệ trung cấp có ngành Y học cổ truyền thời gian đào tạo 2 năm, tất cả đều đào tạo theo chương trình tích lũy tín chỉ.

Sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ được cấp bằng chính quy, có giá trị trên toàn quốc, có thể đi làm ngay hoặc có thể liên thông lên các trường Đại học nếu có đủ điều kiện quy chế tuyển sinh hiện hành.

Ho-so-dang-ky-xet-tuyen-Cao-dang-Y-Khoa-Pham-Ngoc-Thach-gom-nhung-gi
Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch gồm những gì?

Hiện nay nhà trường yêu cầu hồ sơ xét tuyển cần có những giấy tờ liên quan sau đây:

 • Phiếu đăng ký xét tuyển năm 2024 theo mẫu của trường.
 • Giấy chứng nhận kết tốt nghiệp THPT Quốc gia tạm thời hoặc bản sao bằng tốt nghiệp THPT.
 • Học bạ THPT.
 • Bộ hồ sơ học sinh sinh viên, trong đó có sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi rõ thông tin người học và được xác nhận của chính quyền địa phương.
 • 04 ảnh 3×4 được chụp trong thời gian 6 tháng trở lại đây, mặt sau ảnh ghi rõ họ tên, số điện thoại, địa chỉ thí sinh.
 • Các giấy tờ chứng nhận ưu tiên (nếu có).

* Lưu ý: Hồ sơ nộp về trường không hoàn trả lại, do vậy thí sinh nên nộp bản photo có công chứng.

Để đăng ký xét tuyển vào trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch thí sinh có thể chọn nộp hồ sơ về trường theo các cách say đây:

 • Cách 1: Đến trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh của nhà trường.
 • Cách 2: Gửi chuyển phát nhanh theo đường bưu điện đến địa chỉ của trường.
 • Cách 3: Đăng kí online ngay tại đây.

Thông tin liên hệ Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch:

 • Số 127/3-5 Hoàng Hoa Thám, Phường 13, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh.
 • Hotline: 096.9955.990 – 089.9955.990.
 • Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com.
 • Website: https://caodangyduochochiminh.vn.
 • Fanpage: https://www.facebook.com/TruongCaoDangDuocTPHCM/

Như vậy chúng tôi vừa chia sẻ đến bạn thông tin Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch ở đâu. Hy vọng nắm được thông tin này sẽ giúp các bạn thí sinh thuận lợi hơn trong việc đăng ký xét tuyển. Mọi thắc mắc thí sinh vui lòng đến văn phòng tuyển sinh của nhà tường hoặc có thể liên hệ theo số điện thoại 096.9955.990 – 089.9955.990 để được tư vấn cụ thể. Chúc các bạn thành công.

5/5 - (1 bình chọn)