Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn học phí bao nhiêu?

truong-cao-dang-quoc-te-sai-gon-hoc-phi-bao-nhieu

Học phí được xem là một trong những tiêu chí quan trọng để thí sinh lựa chọn có học trường đó hay không. Vậy Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn học phí bao nhiêu, tất cả sẽ được giải đáp qua bài viết dưới đây. Mời quý bạn đọc theo dõi!

Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn học phí bao nhiêu?

Trường Quốc tế so với các trường cao khác học phí sẽ cao hơn. Thế nhưng một số trường lại tăng định kỳ theo hàng năm khiến các thí sinh và phụ huynh hoang mang và cảm thấy khó khăn trong việc đưa ra quyết định có nên theo học hay không?

truong-cao-dang-quoc-te-sai-gon-hoc-phi-bao-nhieu
Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn học phí bao nhiêu?

Trường Cao đẳng Quốc Tế TPHCM tuyển sinh nhóm ngành ngôn ngữ và du lịch gồm:

 • Cao đẳng Ngôn ngữ Anh
 • Cao đẳng Ngôn ngữ Trung
 • Cao đẳng Ngôn ngữ Hàn
 • Cao đẳng Ngôn ngữ Nhật
 • Cao đẳng Hướng dẫn viên du lịch

Hiện nay, trường có 2 cơ sở đào tạo tại thành phố Hồ Chí Minh và Đà Nẵng. Cả 2 địa điểm đều có cơ sở vật chất, hạ tầng được đầu tư xây dựng vô cùng khang trang và hiện đại. Các phòng học đều được đầu tư giáo cụ học tập đầy đủ và tiện nghi nhất.

Năm 2024, mức học phí hệ Cao đẳng chính quy các ngành tại 2 cơ sở đào tạo, cụ thể:

 • Mức HP tại SG là 1.600.000đ /tháng.
 • Mức HP tại ĐN là 1.400.000đ /tháng.

Hình thức nộp học phí: Đóng theo kỳ, mỗi kỳ gồm 5 tháng.

Mức học phí này được đánh giá là phù hợp với đối với môi trường giáo dục đạt chuẩn quốc tế. Sinh viên vừa được trau dồi kiến thức, rèn kỹ năng nghề nghiệp, ngoại ngữ và không cần lo lắng về đầu ra. Đặc biệt, thời gian đào tạo chỉ từ 2.5 – 3 năm giảm bớt gánh nặng tài chính, sinh viên Cao đẳng Quốc Tế Sài Gòn có nhiều cơ hội tìm kiếm việc làm với mức lương hấp dẫn.

Điều kiện xét tuyển của Trường Cao đẳng Quốc Tế Sài Gòn theo hình thức xét tuyển học bạ với điều kiện thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT. Điều kiện xét tuyển đơn giản này giúp sinh viên có học lực trung bình khá dễ dàng trúng tuyển và trở thành sinh viên của trường, viết tiếp ước mơ.

Có thể nói, môi trường đào tạo chuẩn thời đại công nghệ 4.0, lý thuyết cô đọng, tập trung thực hành đến 70% chương trình đào tạo giúp sinh viên vững kỹ năng nghề nghiệp. Kèm với đó là giảng dạy song ngữ, giúp sinh viên trau dồi ngoại ngữ.

Lý do nên chọn trường Cao đẳng Quốc Tế Sài Gòn

Trường Cao đẳng Quốc Tế Sài Gòn là một trong những trường quốc tế top đầu Việt Nam mang trong mình sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao với những thế mạnh sau đây:

 • Mô hình đào tạo lý thuyết cô đọng – 70% thực hành chuẩn quốc tế.
 • Cơ sở vật chất giáo dục hiện đại, hệ thống trang thiết bị giảng dạy, thực hành được chú trọng đầu tư. Không gian học tập thiết kế mở, tạo sự thoải mái cho sinh viên.
 • Giảng viên kinh nghiệm, trình độ thạc sĩ quốc tế giảng dạy song ngữ, luôn lắng nghe, thấu hiểu và hỗ trợ sinh viên trong suốt thời gian theo học tại trường.
 • Sinh viên được thực tập tại môi trường chất lượng, học hỏi và trau dồi kỹ năng nghề nghiệp tốt nhất.
 • Bằng cấp chính quy, có thể liên thông lên Đại học.
 • Chăm lo đời sống tinh thần cho sinh viên bằng cách tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa, giao lưu văn hóa, thi tay nghề,… giúp sinh viên rèn kỹ năng mềm và phát triển bản thân toàn diện.
truong-cao-dang-quoc-te-sai-gon-hoc-phi-bao-nhieu
Hoạt động ngoại khóa tại SIC

Mức học phí của trường được đánh giá là phù hợp với khả năng tài chính của sinh viên lẫn các bậc phụ huynh. Ngoài ra, nhà trường còn có chính sách tặng Học Bổng đối với các em sinh viên có thành tích cao khi xét đầu vào, các em sinh viên nhập học sớm, cụ thể như sau:

1. MIỄN GIẢM 50% HỌC PHÍ 2024.

– Áp dụng đối với tất cả thí sinh đã tốt nghiệp kỳ thi THPT Quốc gia XÉT TUYỂN & NHẬP HỌC trước ngày 31/08/2024.

2. MIỄN GIẢM 50% HỌC PHÍ 2024 đối với thí sinh nhập học từ ngày 01/09/2024 đến hết ngày 15/09/2024 khi đủ 1 trong 3 điều kiện sau:

– Các thí sinh thi khối A, D đạt từ 18 điểm trở lên trong kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024;

– Các thí sinh có điểm xét học bạ lớp 12 khối A, D từ 18 điểm trở lên;

– Các thí sinh thuộc diện con Thương binh, Liệt sĩ (có giấy tờ kèm theo).

Tỷ lệ sinh viên sau khi ra trường xin được việc làm đúng với chuyên ngành đã học đạt 98%. Cùng với đó, sinh viên theo học tại trường còn được các nhà tuyển dụng đánh giá rất cao về trình độ chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp và khả năng thích ứng với công việc thực tế. Nhiều sinh viên theo học tại trường có thể xin được học bổng từ các trường Đại học hàng đầu tại Trung Quốc, Nhật Bản…

Hy vọng với những thông tin tổng hợp giải đáp thắc mắc về Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn học phí bao nhiêu bên trên, sẽ giúp các bạn thí sinh và phụ huynh trong quá trình lựa chọn trường học phù hợp. 

Rate this post